Nguy cơ nước bể bơi nhà bạn bị ô nhiễm mỗi khi hè về

Nguyễn Đức Long 13/07/2017

Nguy cơ nước bể bơi bị ô nhiễm ngày một tăng cao vào mỗi dịp sang hè. Do nhu cầu đi tắm mát của con người tăng cao kéo theo hậu quả nhiều bể bơi rơi vào tình trạng “quá tải”. Làm thế nào để giải quyết quy cơ trên? Đó là dấu hỏi của rất nhiều chủ bể bơi hiện nay.

Vì sao nước bể bơi bị ô nhiễm nhất là khi hè đến ?

Hè đến, khí hậu nóng bức, lượng người tìm đến những chiếc hồ bơi nhân tạo để giải tỏa cơn nóng ngày một nhiều. Điều này vô hình chung làm nước bể bơi bị ô nhiễm vì một số nguyên nhân sau:

  • Nhiều người xuống tắm không tuân thủ các biện pháp làm sạch trước khi tắm ( thay quần áo bơi, làm sạch cơ thể trước khi xuống hồ.
  • Lượng người kéo đến đông cũng tăng nguy cơ đem theo nhiều nguồn vi khuẩn gây ô nhiễm nguồn nước. Đặc biệt là những người bị mắc bệnh ngoài da, bệnh về mắt hay bệnh nhiễm khuẩn sinh dục tiết liệu.
  • Bể bơi cũng là nơi tập trung của nhiều thành phần, nhiều lứa tuổi khác nhau nên ý thức giữ vệ sinh chung là chưa cao. Nhiều người còn có thói quen khạc nhổ nước bọt, tiểu tiện vào nước hồ gây ô nhiễm nghiêm trọng.
  • Nhu cầu người đến bơi mỗi ngày, khiến nhiều bể bơi không kịp thay nước thường xuyên, cũng như giá lọc tuần hoàn nước tốn nhiều tiền khiến cho  ít “ông chủ” thực hiện được việc thay nước cho bể.

Cách khắc phục

Để khắc phục tình trạng nước bể bơi bị ô nhiễm mà không tốn nhiều tiền của cũng như mất nhiều thời gian hóa chất xử lý nước bể bơi được xem là biện pháp tối ưu nhất:

  • Hóa chất xử lý nước bể bơi có khả năng diệt vi khuẩn, vi trung, ngăn ngừa rong rêu cực hiệu quả.
  • Cách xử lý vô cùng đơn giản chỉ cần hòa tan với nước rãi xung quanh hồ, tùy theo mức độ ô nhiễm mà có thể lựa chọn cũng nồng độ hóa chất sao cho phù hợp
  • Đem lại hiệu quả nhanh chóng, chỉ từ 4 đến 6 giờ xử lý là bạn có thể mở cửa đón khách
  • Chi phí tiết kiệm, không tốn kém, giá thành phù hợp với túi tiền
  • Không ảnh hưởng, gây hại đến sức khỏe con người

Địa chỉ bán hóa chất xử lý nước bể bơi tốt nhất

Hóa chất gia linh vinh dự là đơn vị cung cấp các loại hóa chất xử lý nước bể bơi uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nôi. Những khách hàng đến đây hoàn toàn hài lòng về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Không những cung cấp các  loại hóa chất xử lý nước bể bơi, Gia Linh còn cung cấp các loại hóa chất xử lý nước thải, nước cấp,… đảm bảo đúng tiêu chuẩn, mà giá thành hợp lý. Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng yêu cầu.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH HÓA CHÂT GIA LINH

Địa chỉ: Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 043.999.9978 - 0936.189.986

Email: kinhdoanh@hoachatgialinh.com

 

 

 

Share :

Viết bình luận của bạn