Mua hóa chất PAC ở đâu ?

VŨ ĐÌNH ĐIỆP 22/09/2017

Hóa chất PAC có rất nhiều công dụng hữu ích trong việc xử lý nước và xử lý nước thải cho nên được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Tuy nhiên, việc tìm mua hóa chất này ở đâu uy tín, đảm bảo vẫn là dấu hỏi lớn của nhiều người. Bài viết này cùng đi tìm địa chỉ mua hóa chất PAC tốt nhất nhé !

PAC là một loại hóa chất dùng để xử lý sạch nước sinh hoạt cũng như nước thải. Tên gọi hóa học của nó là Poly Aluminium Chloride ([Al2(OH)nCl6-n]m) 30%). Ngoại quan để nhận biết đó là dạng lỏng hoặc dạng bột màu vàng nâu. Các sản phẩm trên thị trường trong nước ưu thích sử dụng đó là hóa chất PAC Ấn Độ, Trung Quốc,và Việt Nam .

Ứng dụng hóa chất PAC trong đời sống

Hóa chất PAC có khả năng keo tụ các chất rắn, các chất hữu cơ (hòa tan và không hòa tan) lơ lửng, kim loại nặng và , kết tủa hoàn toàn các chất keo hòa tan trong nước tạo thành những bông cặn. Những bông cặn này là những kết tủa rất ổn định lắng nhanh và lọc bỏ dễ dàng.

Vì vậy, hóa chất PAC có ý nghĩa đặc biệt trong việc xử lý nước đục, nước bẩn tạo ra nguồn nước chất lượng cao. Thậm chí trở thành nước sinh hoạt.

Do vậy PAC được sử dụng hầu hết trong những quy trình công nghệ sau:

- Xử lý nước thải chứa cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành gốm sứ, gạch, giấy, nhuộm, nhà máy chế biến thủy sản, xí nghiệp giết mổ gia súc, luyện kim, thuộc, …

- Lọc nước sinh hoạt và nước uống cho hộ gia đình, dùng lắng trong trực tiếp nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt.

- Xử lý nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp: xử lý nước bề mặt, thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước…

- Những bể nuôi con giống thủy sản cũng có thể sử dụng hóa chất PAC.

- Tùy vào hàm lượng cặn lơ lửng và tính chất của mỗi loại nước thải liều lượng sử dụng sẽ khác nhau.. Liều lượng chính xác cần xác định thông qua thử trực tiếp với đối tượng cần xử lý.

Ưu nhược điểm PAC

So với một số hóa chất có công dụng tương tự như nhôm sulfat thì hóa chất PAC có một số ưu nhược điểm sau đây:

Ưu điểm:

- Dùng tốt cho nước cấp. Nguồn nước cấp đang là nguồn nước sinh hoạt chính, chủ yếu của các hộ dân. Nguồn nước này đôi khi cũng bị ô nhiễm do một số nguyên nhân khác nhau gây nên. Với những đặc tính tuyệt vời , PAC là hóa chất xử lý nước cấp tốt nhất hiện nay.

- Nhôm Cloride trong hợp chất PAC đã có một phần phản ứng với kiềm. Vì vậy khi hòa tan vào nước thì PAC sẽ có tính acid thấp hơn nghĩa là độ pH sẽ không bị giảm đột ngột nên sẽ dễ điều chỉnh pH hơn trong xử lý.

- So với Nhôm Sulfate thì PAC không có gốc Sulfate (SO4-) do đó sẽ giảm lượng độc tính đưa vào trong nước thải (SO4- có tính độc đối với vi sinh).

- Khả năng loại bỏ các chất trong nước(đặc biệt các chất hữu cơ hòa tan và không hòa tan cùng kim loại nặng) tốt hơn.

- Có thể được vận chuyển, cất giữ và định lượng dễ dàng, có thể hòa tan vào nước với bất kỳ tỷ lệ nào.

- Hiệu quả lắng trong cao hơn 4-5 lần, Thời gian keo tụ nhanh

- Có tính axit yếu nên tránh làm ăn mòn thiết bị và ít làm giảm pH của nước

- Thao tác đơn giản, không cần các thiết bị hỗ trợ, không cần các chất hộ trợ hoặc có nhưng rất ít.

Nhược điểm:

- Do nó có hiệu quả rất mạnh, ở liều lượng thấp đã có thể xử lý khối lượng lớn nước thải nên việc sử dụng hóa chất PAC quá hàm lượng sẽ gây hiện tượng tái ổn định của hạt keo.

- Lượng Cloride trong PAC sẽ thúc đẩy quá trình ăn mòn, đặc biệt là ở những nơi đóng cặn bùn.

Địa chỉ mua hóa chất PAC uy tín

Để mua được sản phẩm hóa chất PAC chất lượng tốt cũng đang là vấn đề của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi vì trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh hóa chất này, việc tìm cho mình đơn vị cung cấp PAC uy tín, giá tốt cũng đang là vấn đề đối với những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm.

Công ty TNHH hóa chất Gia Linh là đơn vị bán hóa chất PAC cũng như cung cấp các loại hóa chất khác uy tín chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị đã cung cấp cho hàng trăm ngàn khách hàng trên thị trường cả nước. Các bạn hàng đến với SHD đều an tâm về chất lượng sản phẩm và có những phản hồi tích cực đối với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, có kiến thức thâm niên trong nghề bảo đảm làm hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả đối với mọi quý bạn hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này hãy đến với chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ

Website: http://hoachatgialinh.com/ 
Email:    kinhdoanh@hoachatgialinh.com
Hotline: 0243.642.3632 – 0243.999.99

 

Share :

Bình luận

  • avatar

    Ngô mình Nhựt
    Cần tư vấn 0909554452
  • avatar

    tiến
    cần tư vấn 0973307978.

Viết bình luận của bạn