LAUDRY ROOM

Khi cuộc sống của con người ngày càng bận rộn, thời gian dành cho việc nhà ngày càng ít đi, thì sự hiện diện của các thiết bị hiện đại hỗ trợ là hoàn toàn cần thiết. Chúng trở thành “trợ thủ đắc lực” giúp đỡ chúng ta trong các công việc thường nhật. Tuy nhiên, đôi khi đó lại trở thành “nỗi lo” khi mà chúng hoạt động không thực sự tốt hoặc nó cần được bảo trì.

Nếu như ta có thể tháo các thiết bị khác nói chung ra và vệ sinh nó bằng những thao tác đơn giản, thì với máy giặt, chúng dường như trở nên khó khăn hơn khi mà đôi khi máy không làm sạch được cặn bẩn giặt quần áo hoặc không gian máy quá bẩn sau một thời gian dài hoạt động,… và việc làm sạch nó thì chẳng đơn giản chút nào. Hiểu được điều đó, OSIN tập trung nghiên cứu và phát triển ra sản phẩm giúp bạn giải quyết những vấn đề “tưởng dễ mà không dễ” này.

Chúng tôi rất tự hào khi đã sản xuất, thử nghiệm thành phẩm trong một thời gian dài và thấy được hiệu quả mong đợi. Ngoài ưu điểm vượt trội trong thiết kế dạng viên giặt nhằm đáp ứng sự tiện lợi khi sử dụng, sản phẩm “Viên giặt máy thông minh” nhà OSIN còn có thể hoàn toàn tan nhanh trong quá trình giặt, làm sạch nhanh quần áo, mang lại hương thơm mà hoàn toàn không để lại cặn bẩn. Bên cạnh đó, Viên giặt máy thông minh OSIN còn được thiết kế nhằm hỗ trợ làm sạch lồng giặt, hạn chế bụi bẩn quần áo còn sót lại trong quá trình hoạt động.

SIÊU TẨY MỠ

VIÊN RỬA KÍNH

VIÊN GIẶT SỦI