Hóa chất xử lý nước thải là gì ?

Nguyễn Đức Long 02/08/2017

Để xử lý nguồn nước thải trước khi đổ ra ngoài môi trường người ta thường dùng hóa chất xử lý nước thải. Mọi người đã hiểu được hóa chất xử lý nước thải là gì chưa ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó.

Hóa chất xử lý nước thải là gì

Hóa chất xử lý nước thải là gì ?

Hóa chất xử lý nước thải là tên gọi chung của các loại hóa chất có thể khử sạch nguồn nước thải sinh hoạt, các nhà máy trước khi đổ ra môi trường. Khi đó bạn hoàn toàn yên tâm khi thải các loại nước thải ra môi trường mà không phải đâu đầu suy nghĩ. Liệu nguồn nước thải đó đã đảm bảo tiêu chuẩn của bộ môi trường? Liệu nguồn nước thải đó có gây ảnh hưởng đến môi trường, đến nguồn nước, đến các loại thực vật hay không ?

Hóa chất xử lý nước thải có nhiều loại khác nhau như: Hóa chất keo tụ ( Phèn nhôm sunfat, phèn sắt, …), hóa chất khử màu, hóa chất khử mùi, hóa chất điều chỉnh độ Ph, hóa chất trợ lắng, hóa chất khử trùng, …. Mỗi loại hóa chất có khả năng xử lý sạch được nguồn nước khác nhau giống như phân loại của chúng. Vì vậy tùy từng lại hóa chất khác nhau mà chúng ta lựa chọn cho mục đích sử dụng khác nhau. Các loại hóa chất này chủ yếu được sản xuất từ trung quốc, đóng thành bao bì thường là 25kg/bao.

Cách sử dụng các loại hóa chất xử lý nước thải cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sử dụng được ghi trên bao bì là được. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các loại hóa chất để xử lý sạch nguồn nước thải, bởi đây là phương pháp được rất nhiều các ông chủ xí nghiệp, người dân tin dùng. Không những thế còn được các chuyên gia về môi trường đánh giá cao và khuyên dùng. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán các loại hóa này chất theo kiểu “ treo đầu dê bán thịt chó”, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Vì vậy việc lựa chọn được cơ sở bán hóa chất xử lý nước thải uy tín cả là một bài toán nan giải.

Địa chỉ bán hóa chất xử nước thải uy tín nhất hiện nay

Việc chọn lựa được một cơ sở bán hóa chất xử lý nước thải đúng tiêu chuẩn không hề đơn giản. Là một người đã và đang sử dụng hóa chất cho việc xử lý nguồn nước thải nhà mình tôi rất tin tưởng các loại hóa chất mà công ty Hóa chất gia linh cung cấp. Không những đã khử sạch được nguồn nước thải mà giá thành rất phù hợp so với các sản phẩm tương tự của các công ty khác. Nhân viên vô cùng nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng những khó khăn trong quá trình sử dụng. Nhân viên trợ giúp sẵn sàng đến tận nơi giúp bạn nếu bạn vẫn chưa sử dụng được hóa chất. Ngoài ra, Gia Linh còn có đội ngũ tư vấn 24/7 sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ bạn bất kì lúc nào. Đặc biệt, ngoài hóa chất xử lý nước thải công ty còn cung cấp phân phối các loại hóa chất khác như : hóa chất xử lý nước bể bơi, nước cấp sinh hoạt, và vô số các loại hóa chất phục vụ trong ngành công nghiệp khác.

Liên hệ : CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT GIA LINH

+ Địa chỉ: Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Hotline: 043 642 3632, 043 687 6343

+ Email: kinhdoanh@hoachatgialinh.com

 

 

Share :

Viết bình luận của bạn