GLASSES

Bên cạnh những không gian rộng rãi, thoáng đãng bên ngoài như: Phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ,… thì phòng tắm cũng là nơi để chúng ta khoan khoái, thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi. Giữ cho phòng tắm của bạn luôn sạch sẽ không những giúp bạn giữ được vệ sinh cho ngôi nhà mà bạn còn đỡ tốn công cọ rửa các vết bẩn lâu ngày trong các lần vệ sinh phòng tắm định kỳ.

Không gian phòng tắm thường là khu vực ẩm nhất trong nhà, chính không gian ẩm thấp ấy đã gây ra hiện tượng “limesale”. Limescale (hay vôi hóa) là tên gọi chung của những cặn vôi bám lại trên các bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nước và hơi ẩm, hay chúng ta vẫn thường gọi là những mảng ố vàng cứng đầu. Không chỉ khó xử lý mà những vết ố này còn tiềm ẩn nhiều mầm bệnh, nấm mốc,… Với bộ sản phẩm dùng cho không gian nhà tắm là VIÊN LAU GƯƠNG/KÍNH và VIÊN SỦI LAU SÀN THÔNG MINH, các bạn có thể dễ dàng loại bỏ những vết bẩn ấy, mang lại vẻ sạch sẽ, sáng bóng như mới cho không gian này mà không hề làm hư hại đến bề mặt đồ vật.

Ngoài bề mặt phòng tắm và các vật dụng kim loại, mối lo lớn nhất chính là đường ống phòng tắm. Đây là nơi xả đi nhiều chất bẩn, tế bào chết, cặn bám trong quá trình sử dụng,… nên việc những cặn bẩn ấy còn bám lại trong đường ống sẽ vô tình gây ra mùi hôi, ảnh hưởng đến không gian tắm, thậm chí còn có thể gây tắc nghẽn nếu như không được vệ sinh đúng cách và xử lý kịp thời. Hiểu được điều ấy, đội ngũ OSIN đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm BỘ ĐÔI THÔNG TẮC CỐNG, giúp gia đình xử lý những mảng bám trong đường ống một cách tiết kiệm, nhanh chóng và dễ dàng.

VIÊN GIẶT SỦI

VIÊN RỬA KÍNH

SIÊU THÔNG TẮC