gà, lòng lợn ngâm hóa chất bị phát hiện

Admin 29/11/2016

Ba tạ gà, lòng lợn ngâm hóa chất bị phát hiện. Khi những thùng xốp chất đầy trên xe tải được mở ra, số thực phẩm đựng bên trong bốc mùi nồng nặc khó chịu. Cảnh sát cho rằng chúng đã bị ngâm tẩm hóa chất để bảo quản được lâu và trông tươi ngon.

Sáng 8/1, nghi ngờ chiếc xe tải đỗ ở khu vực vòng xoay chân cầu Vĩnh Tuy chở thực phẩm tươi sống không đảm bảo chất lượng, cảnh sát kinh tế yêu cầu lái xe đánh về kho hàng tạm giữ của Sở Tài chính Hà Nội để kiểm tra.
lòng lợn ngâm hóa chất bị phát hiện
Số lòng lợn bốc mùi khó chịu. Ảnh: Thái Thịnh.

Trên xe, nhà chức trách phát hiện cả chục thùng xốp đựng gần 3 tạ gà, lòng lợn được cho là ngâm trong hóa chất. Tài xế Nguyễn Văn Nam (24 tuổi ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội) khai sáng cùng ngày được người tên Cường (điều hành một công ty vận tải) bảo ra quốc lộ 3 nhận hàng để chở đến chân cầu Vĩnh Tuy. "Về đến đây mở ra em mới biết đó là lòng lợn, chân, cánh gà... Toàn bộ số hàng không có hóa đơn chứng từ", Nam khai với cảnh sát.
Gà được cho có nguồn gốc từ Trung Quốc.


Số gà trong thùng xốp. Ảnh: Thái Thịnh.

Hiện, lô hàng đã bị tiêu hủy. Trung tá Hà Thế Hùng, Đội trưởng Đội Chống hàng giả phòng cảnh sát kinh tế (Công an Hà Nội) cho biết người tiêu dùng nếu ăn phải lòng lợn, gà ngâm tẩm hóa chất sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhà chức trách đang truy tìm chủ của lô hàng.

Công ty hóa chất Gia Linh

Share :

Viết bình luận của bạn