Địa chỉ mua NAOH uy tín

VŨ ĐÌNH ĐIỆP 30/09/2017

Hóa chất NAOH có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Cho nên nhu cầu mua NAOH của người dân ngày một tăng cao. Lựa chọn được địa chỉ mua NAOH uy tín cũng như giá NAOH như thế nào hợp lý đang là vấn đề của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Tính chất lý hóa NAOH

Hóa chất NAOH (Natri hydroxit) còn có tên gọi khác là sút vẩy hay là sút ăn da có một số tính chất lý hóa như sau:

- Natri hydroxit tinh khiết là chất rắn có màu trắng ở dạng viên, vảy hoặc hạt hoặc ở dạng dung dịch bão hòa 50%. Natri hydroxit rất dễ hấp thụ CO2 trong không khí vì vậy nó thường được bảo quản ở trong bình có nắp kín. Nó phản ứng mãnh liệt với nước và giải phóng một lượng nhiệt lớn, hòa tan trong etanol và metanol. Nó cũng hòa tan trong ete và các dung môi không phân cực, và để lại màu vàng trên giấy và sợi.

- Xút vẩy có tính hút ẩm mạnh, sinh nhiệt khi hòa tan vào nước.

- Xút vẩy phản ứng với nước, các loại acid (vô cơ, hữu cơ), aldehyde, carbamat, các hợp chất halogen hữu cơ, este, isocyanate, ketone, ba zơ mạnh, các chất khử và oxy hóa mạnh, các chất lỏng dễ cháy, kim loại và các hợp chất kim loại, các hợp chất gốc ni tơ …

Ứng dụng sút vẩy

- Trong công nghiệp xử lý nước: Điều chỉnh độ PH và tái sinh nhựa trao đổi ion . Ngoài ra còn được dùng để trung hoà và khử cặn trong đường ống .

- Xút (NaOH) và các hợp chất Natri là những thành phần quan trọng trong sản xuất các chất tẩy giặt . Natri Hydroxit sẽ thuỷ phân chất béo trong dầu mỡ động thực vật để làm xà phòng.

- Một cách đơn giản hơn, nó được pha vào nước nóng, tạo thành dung dịch hóa chất NaOH tẩy sạch thiết bị công nghệ, bể chứa, ống xả thải dưới bồn rửa và cống xả, thoát nước... Dung dịch NaOH có thể hòa tan dầu mỡ , chất béo hiệu quả. Thép không gỉ và kính nướng ngâm sút là một giải pháp tẩy nhờn rất tốt. Nó cũng là một thành phần phổ biến trong chất tẩy rửa lò.

- Ngoài ra, trong việc sản xuất chất tẩy rửa cho máy giặt, Xút (NaOH) có tác động tích cực nhất. Nó có công dụng tẩy bề mặt, các chất ức chế gỉ và defoamers. Dung dịch chất tẩy rửa chứa sút cho máy giặt được cho là cải thiện môi trường hơn các dung môi khác.

- Hóa chất NAOH còn được sử dụng trong gia đình như là một loại hóa chất thông cống bị tắc, thường ở dạng bột hoặc gel lỏng đậm đặc. Nó phân giải chất béo hòa tan trong nước. Nó cũng thủy phân các protein như tóc kẹt trong các đường ống nước.

- Trong công nghiệp sản xuất Giấy : Xút ( NaOH ) làm hoá chất xử lý đối với gỗ, tre , nứa... để sản xuất Giấy theo phương pháp Sunfat và Soda

- Trong sản xuất Tơ sợi nhân tạo: có tác dụng phân huỷ những sản phẩm phụ độc hại cụ thể là ligin một chất có hại đi kèm với cellulose có trong bột gỗ.

- Trong Công nghệ dệt nhuộm : Xút ( NaOH ) phân huỷ pectins, sáp trong quá trình xử lý vải thô, làm tăng độ bóng và hấp thụ màu cho vải nhuộm.

- Trong Công nghiệp Dầu khí : điều chỉnh độ pH cho dung dịch khoan …loại bỏ sunfua , các hợp chất sunfua và các hợp chất axit trong tinh chế dầu mỏ.

- Trong ngành chế biến thực phẩm : loại bỏ các axit béo trong quá trình tinh chế dầu thực vật và động vật trước khi dùng cho sản xuất thực phẩm . Ngoài ra Xút (NaOH) dùng pha chế dung dịch rửa chai lọ, thiết bị trong các nhà máy Bia . Pha chế hóa chất xử lý rau hoa quả trước khi chế biến hoặc đóng hộp…

- Ngoài ra, hóa chất NAOH còn được sử dụng trong một số loại kem dưỡng thẳng tóc. Tuy nhiên, do khả năng và cường độ gây bỏng của NaOH cao nên chúng chỉ được sử dụng chủ yếu bởi các chuyên gia, nhà sản xuất kem dưỡng duỗi tóc thường sử dụng hóa chất kiềm khác an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Nguy hiểm đến từ NAOH

Xút được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vưc đời sống cũng như công nghiệp. Tuy nhiên nó tồn tại một số nguy hiểm chết người mà nhiều người chưa biết:

- Nó có mùi hắc khó chịu, nếu hít phải lâu có thể gây ngạt thở, có thể gây kích ứng mũi, ảnh hưởng nghiệm trọng cơ quan hô hấp.

- Khi dính vào quần áo nó sẽ ăn mòn dẫn đến mục nát nên người ta còn gọi NaOH là xút ăn da. Nếu tiếp xúc với da người có cảm giác nhớt bị ăn da dẫn đến hiện tượng bỏng rát.

- Nguy hiểm hơn nữa là khi nuốt phải xút vảy nó sẽ gây bỏng nặng, và có thể gây bục dạ dày, vì môi trường độ ẩm cao, NaOH phản ứng với nước sẽ sinh ra nhiệt lượng cao.

- Đặc biệt nghiêm trọng hơn nữa nếu để Xút ( NaOH ) dính vào mắt, vì mắt là nơi dễ tổn thương nhất. Không những có hiện tượng bỏng rát, mà toàn bộ đồng tử sẽ bị biến đổi một cách nghiêm trọng, các sắc tố mất đi khiến đồng tử chuyển sang màu trắng, toàn bộ con ngươi chuyển sang màu đỏ, dẫn đến mù lòa.

Địa chỉ mua NAOH uy tín

Với ứng dụng tuyệt vời trong rất nhiều các lĩnh vực đời sống và công nghiệp mà hóa chất NAOH có vai trò cực kì quan trọng, không thể thay thế. Chính vì thế, trên thị trường bầy bán rất nhiều hóa chất này với nhiều loại giá thành, chất lượng khác nhau. Điều này dẫn đến những người có nhu cầu mua NAOH hoang mang không biết lựa chọn sản phẩm nào tốt, đơn vị nào cung cấp uy tín.

Công ty TNHH hóa chất Gia Linh là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực hóa chất. Gia Linh chuyên cung cung cấp các loại hóa chất đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của quý bạn hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc của các bạn khi sử dụng sản phẩm. Đảm bảo trao hàng đến tay người sử dụng những sản phẩm hóa chất chất lượng nhất. Phục vu cho hàng trăm doanh nghiệp cũng như người sử dụng, giúp khách hàng vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy bạn có nhu cầu tìm mua NAOH cũng như các loại hóa chất khác hãy đến với Gia Linh

Địa chỉ liên hệ

Website: http://hoachatgialinh.com/

Email: kinhdoanh@hoachatgialinh.com

Hotline: 0243.642.3632 – 0243.999.99

Share :

Viết bình luận của bạn