Địa chỉ bán keo da trâu uy tín

VŨ ĐÌNH ĐIỆP 05/09/2017

Keo da trâu đang được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp hiện nay bởi công dụng tuyệt vời của nó  mang lại. Bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu keo da trâu là gì, ứng dụng cũng như địa chỉ bán sản phẩm uy tín này nhé !

keo da trâu gelatin

Keo da trâu là gì ?

Keo da trâu hay còn gọi là keo gelatin được triết suất từ xương và da động vật kết hợp với một số chất phụ gia khác. Với da trâu là đặc trưng nên có mùi da trâu . Một số thông số cơ bản của loại keo này :

Công thức : C102H151O39N31
Ngoại quan: dạng hạt Màu vàng
Quy cách đóng gói: tịnh 50 kg/bao
Xuất xứ: Trung Quốc

Công dụng của gelatin

Keo gelatin da trâu có độ đàn hồi và tính bền cao, khó có loại keo nào sánh được. Bởi vậy, nó có rất nhiều công dụng nổi bật đăc biệt là trong công nghệ xử lý bề mặt kim loại. Bạn chỉ cần đun nóng keo galetin da trâu từ 60-80 độ để keo tan chảy nhằm tạo độ kết dính cao và lăn vào bánh phớt  vải bò rồi lăn cát đánh bóng. Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong một số ngành nghề khác:

+ Gelatin có thể được sử dụng cho các viên nang cứng và mềm mại cho y tế, phẫu thuật trộn, xốp cầm máu, thạch, các chất phụ gia thực phẩm, thực phẩm đóng hộp, bánh kẹo, kem, thịt giăm bông, da lạnh, nước giải khát, chất hồ, kem và các ngành công nghiệp thực phẩm khác,... 

+ Keo da trâu được sử dụng để sản xuất kẹo bơ cứng, đường đạm, kẹo bông, kẹo dẻo, kẹo hoa pha lê, gummy kẹo, ...
+ Nó còn được được sử dụng chủ yếu trong mềm và cứng viên nang, viên nén bọc đường nguyên liệu.
+ Gelatin công nghiệp được sử dụng chủ yếu cho gỗ dán, gạc, cát, in ấn, chất kết dính, ...
+ keo Gelatin da trâu được sử dụng rộng rãi trong ngành dệt, in, nhuộm, nhựa, điện tử, quốc phòng, hàng không, vải nhám giấy nhám, phù hợp, mực in, bao bì cao su, dán thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, da bóng láng, nhuộm cỡ, tắm luyện kim, tiền giấy chất lượng sơn, trang điểm gel tóc, và các công nghiệp

Địa chỉ bán keo da trâu uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán keo da trâu do nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao. Cũng vì điều này mà nhiều cơ sở, cửa hàng bán sản phẩm chưa uy tín xuất hiện dẫn đến tình trạng nhiều hàng giả hàng nhái. Chính vì vây, khiến khách hàng mua vào những sản phẩm không tốt, gây hoang mang cho người sử dụng

Mặt khác, giá keo da trâu cũng đa dạng khác nhau tùy theo từng cơ sở buôn bán, việc lựa chọn được địa chỉ bán kéo gia trâu uy tín giá tốt cũng đang là vấn đề của nhiều người sử dụng sản phẩm hiện nay.

Đừng lo lắng, nếu bạn có nhu cầu cần mua keo da trâu gelatin hãy đến với công ty hóa chất Gia Linh, đơn vị cung cấp phân phối sản phẩm gelatin cũng như các sản phẩm hóa chất công nghiệp uy tín số 1 hiện nay.

Địa chỉ liên hệ

Công ty TNHH hóa chất Gia Linh

Website: hoachatgialinh.com
Email: kinhdoanh@hoachatgialinh.com
Hotline: 0243.642.3632 – 0243.999.9978

Share :

Bình luận

  • avatar

    Bùi Sỹ Quang
    Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Gỗ Trường Sơn. Địa chỉ: Xã Xuân Hòa Huyện Như Xuân Thanh Hóa

Viết bình luận của bạn