Công dụng hóa chất soda

VŨ ĐÌNH ĐIỆP 05/10/2017

Hóa chất soda có rất nhiều ứng dụng trong nhiều mặt đời sống cũng như công nghiệp hóa chất. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về công dụng hóa chất soda cũng như địa chỉ bạn nên mua hóa chất soda ở đâu.

Hóa chất soda là gì ?

Hóa chất soda hay còn có tên gọi khác là bột soda, Tên hóa học là Soda ash là một loại muối cacbonat, có công thức hóa học là Na2CO3. Đây là một loại muối bền trong tự nhiên, thường có trong nước khoáng, nước biển và muối mỏ trong lòng đất. Một số thông số về tính chất vật lý cũng như tính chất hóa học hóa chất soda này như sau:

– Tính chất vật lý Soda Ash Light – Soda Nóng :

+ Nhiệt độ nóng chảy: 851 độ C (Khan)

+ Tỷ trọng : 2,54 g/cm3 thể rắn

+ Nhiệt độ sôi : 1.600 độ C (Khan)

+ Độ hòa tan trong nước : 22g / 100ml (20 độ C)

– Tính chất hóa học Soda Ash Light – Soda Nóng :

+ Hóa chất Soda Công Nghiệp tác dụng với axit tạo thành muối, nước và giải phóng khí CO2.

+ Hóa chất Soda Công Nghiệp tác dụng với bazơ tạo thành muối mới và bazơ mới.

+ Hóa chất Soda Công Nghiệp tác dụng với muối tạo thành muối mới.

+ Hóa chất Soda Công Nghiệp không bị nhiệt phân hủy ở nhiệt độ cao.

 

Công dụng hóa chất soda

Công dụng hóa chất soda được ứng dụng trong rất nhiều mặt đời sống xã hội

Hóa chất soda được ứng dụng trong những ngành sau:

- Bột Soda- Na2CO3 99% dùng trong ngành công nghiệp thủy tinh, sillicat, xà phòng, công nghiệp bông sợi, sản xuất keo dán gương.

- Hóa chất soda còn được dùng trong công nghiệp hóa chất tẩy rửa và công nghiệp thực phẩm.

- Bột soda được dùng để làm mềm nước rửa.

- Bột Soda- Na2CO3 99% được sử dụng trong ngành công nghiệp gạch như một chất làm ướt làm giảm lượng nước cần thiết để ép đất sét.

- Hóa chất này được dùng trong sản xuất keo dán gương và thủy tinh lỏng.

Mua hóa chất soda ở đâu

Công ty TNHH hóa chất Gia Linh là đơn vị cung cấp hóa chất soda cũng như các loại hóa chất khác nhau uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua. Với đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm thâm niên trong nghề hóa chất đảm bảo cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm hóa chất tốt nhất. Cùng với đó đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của quý bạn hàng trong 24/24 giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm. Không những vậy, khi bạn đến với Gia Linh giá thành hóa chất soda cũng như các loại hóa chất khác đều được đảm bảo.

Hóa chất Gia Linh đã phục vụ cho hơn 500 bạn hàng khác nhau, tất cả các khách hàng đến với Gia Linh đều rất hài lòng về sản phẩm cũng như mọi dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo phục vụ làm hài lòng với những khách hàng đòi hỏi yêu cầu cao, khó tính tính nhất!

Qua bài viết này đã giúp bạn hiểu được công dụng hóa chất soda trong các lĩnh vực, cũng như các tính chất lý hóa của soda. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm mà vẫn phân vân nên mua Hóa chất soda ở đâu ? giá soda ở chỗ nào rẻ, chất lượng Hãy đến với Gia Linh! 

Địa chỉ lên hệ

Website: http://hoachatgialinh.com/

Email: kinhdoanh@hoachatgialinh.com

Hotline: 0243.642.3632 – 0243.999.99

Share :

Viết bình luận của bạn