Cách sử dụng chế phẩm rosa01 để khử mùi rác thải sinh hoạt

VŨ ĐÌNH ĐIỆP 18/09/2017

Sử dụng chế phẩm Rosa01 để khử mùi rác thải sinh hoạt là một trong những cách được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, bởi các công dụng tuyệt vời của nó mang lại. Bạn đã biết sử dụng chế phẩm này chưa ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Cách sử dụng chế phẩm rosa01

Khử sạch mùi rác thải sinh hoạt đang là vấn đề lớn của các nhà quản lý môi trường hiện nay. Họ thường đau đầu để tìm ra cách nào khử sạch mùi rác không làm ảnh hưởng đến môi trường. Hãy yên tâm, với chế phẩm rosa01 lo lắng đó sẽ được giải quyết một cách đơn giản. Chế phẩm này đảm bảo xử lý sạch mùi rác ở những ô chứa rác thải, trên bề mặt của rác mới tiếp nhận tại bãi rác hoặc các ô chứa rác. Phun trên xe trở rác, xe trung chuyển, đường vào bãi rác, nhà máy xử lý rác,…. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

+ Định mức sử dụng chế phẩm rosa01 để khử mùi rác thải sinh hoạt là 1kg chế phẩm/2 tấn rác.

+ Thời gian phun mỗi ngày 2 lần: Buổi sáng vào lúc 8-9h00, buổi chiều vào lúc 3-4h00.

+ Cách thực hiện: Dùng thiết bị (máy phun) để phun xịt bao phủ bề mặt tất cả khu vực phát sinh mùi tránh bỏ sót khu vực. Sau đó phun tiếp theo cho phần rác thải vừa mới tập kết và đã được ủi san phẳng sau 15 phút đánh giá sơ bộ về mặt cảm quan tình hình mùi thực tế. Đồng thời tiến hành đo hàm lượng các khí gây mùi hôi thối như H2S;NH3;mercaptan .... Sau khi đo xong cho che phủ đậy kín và sau đấy từ 02 đến 03 ngày thực hiện quy trình trên 1 lần nữa.

Mua chế phẩm rosa01 ở đâu

Chế phẩm rosa01 là giải pháp mới để khử sạch mùi rác thải. Chính vì vậy trên thị trường không có nhiều đơn vị, cơ sở sản xuất buôn bán loại chế phẩm này. Điều này cũng khiến người sử dụng muốn tìm mua sản phẩm này không hề dễ dàng. Hơn nữa, còn có một số cơ sở trá hình buôn bán hàng giả, hàng nhái sản phẩm này không đạt tiêu chuẩn càng làm cho tâm lý của người mua hàng thêm hoang mang không biết lựa chọn mua sản phẩm này ở đâu? Đơn vị nào cung cấp sản phẩm này uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp, phân phối một số hoá chất công nghiệp sử dụng trong các ngành công nghiệp như mạ, xử lý nước, hoá dược và xử lý ô nhiễm môi trường của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Mỹ, Nhật, Anh, Hàn quốc, Trung quốc... Hóa Chất Gia linh tự hào là đơn vị cung cấp cho quý bạn hàng chế phẩm để khử sạch mùi rác thải độc quyền duy nhất ở nước ta hiện nay rosa01. Đơn vị, vinh dự đã phục phụ cho hàng trăm ngàn khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu của họ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng chế phẩm rosa01 hãy đến với Gia Linh.

Địa chỉ liên hệ

Website: http://hoachatgialinh.com/

Email: kinhdoanh@hoachatgialinh.com

Hotline: 0243.642.3632 – 0243.999.9978

Bạn đọc quan tâm: http://hoachatgialinh.com/che-pham-rosal-01-hoa-chat-khu-mui-phan-bun-be-phot

 

Share :

Viết bình luận của bạn